Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay hãng hàng không Jetstar một mình

Trẻ em dưới 14 tuổi vẫn có thể đi một mình trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstar nên các bậc phụ huynh yên tâm khi mua vé máy bay Jetstar nhé. Nhưng cần phải chú ý những điều sau nhé.

tre em duoi 14 tuoi di may bay jetstar Trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay hãng hàng không Jetstar một mìnhTrẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay Jetstar

Nếu bạn đặt vé máy bay jetstar cho con mình đi thì cần phải đưa ra sân bay để hộ tống cháu nhà mình ra máy bay làm thủ tục và bảo lãnh với hãng hàng không là cháu nhà mình vẫn có thể đi được trên chuyến bay và cha mẹ cam đoan.

Nhưng đấy là đi một chiều bay và cháu nhà mình không đi chiều ngược lại nữa vì nếu mua vé bay chiều ra thì bố mẹ không đi cùng thì lấy ai mà ký xác nhận. Theo Lâm các bạn nên đặt một chiều đi cho cháu và chiều về sẽ đặt vé máy bay chung với một code khác là người trong họ hàng nhà mình cho cháu nhà mình.

Đấy là áp dụng cho những trẻ từ 12-14 tuổi còn trên 14 tuổi là có thể tự đi một mình rùi nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>