Nữ tiếp viên đánh nhau ,gây rối, máy bay muộn chuyến

Một chuyến bay của Ả-rập Xê-út đã phải lùi giờ cất cánh sau khi hai nữ tiếp viên người Syria lao bổ vào đánh nhau vì mâu thuẫn lập trường chính trị.

hang khong a rap xe ut Nữ tiếp viên đánh nhau ,gây rối, máy bay muộn chuyếnHàng không Ả-rập Xê-út

Tờ al-Watan của Ả -rập Xê-út đưa tin, hai nữ tiếp viên hàng không gây rối trên đều là người Syria, gồm một người ủng hộ chính quyền Tổng thống Bashar al-Assad, còn người kia theo phe đối lập.
Ban đầu, hai cô chỉ đơn thuần là tranh luận về cuộc khủng hoảng chính trị tại Syria. Sau đó, từ không khí tranh luận chuyển sang cãi vã và cuối cùng là… những nắm đấm. Sự việc xảy ra tại Sân bay Dubai, và chỉ chấm dứt khi lực lượng an ninh can thiệp.
Đây được coi chỉ là một trong hàng tá các vụ đấu khẩu và gây lộn về vấn đề Syria trên khoang máy bay kể từ khi bạo lực bùng phát tại quốc gia Trung Đông này. Sau vụ việc, hãng Hàng không Ả-rập Xê-út đã mở cuộc họp, triệu tập tất cả các tiếp viên người Syria và thông báo quy định cấm mòi đề tài tranh luận chính trị trong lúc họ làm việc

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>