Hàng không giá rẻ Air Asia sẽ tăng thêm chuyến bay

Đại diện giá rẻ Air Asia cho biết sẽ tăng thêm chuyến bay từ TP.HCM – Kuala Lumpur (Malaysia) và Kuala Lumpur – Bandung (Indonesia).

1265910257.nv Hàng không giá rẻ Air Asia  sẽ tăng thêm chuyến bayMáy bay Air Asia

Theo đó, từ ngày 26-5 hãng sẽ thực hiện bốn chuyến bay hằng ngày tại mỗi hai chặng bay này thay vì ba chuyến như hiện tại.
Từ nay đến 31-5 và từ 1-9 đến 31-10-2012, hành khách có thể mua vé máy bay nội địa và quốc tế trực tuyến (www.vietnamairlines.com) của Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) với giá rẻ hơn 50%.
Theo đại diện VNA, hãng này phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink và chín ngân hàng gồm Vietcombank, Vietinbank, Dong A Bank, Techcombank, VIB, ACB, Eximbank, MB và Sacombank hợp tác thực hiện chương trình này. Trong các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật cuối tháng, từ ngày 25 đến 27-5, khách hàng mua vé trực tuyến bằng các loại thẻ nội địa của những đối tác trên sẽ được giảm giá đến 50% cho các đường bay từ Hà Nội/TP.HCM đi Singapore, Kuala Lumpur…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>